Lựa chọn tủ bếp cho gia đình theo chất liệu

Đăng bởi Như Anh - 28/07/2021

Việc lựa chọn tủ bếp cho gia đình vô cùng quan trọng bởi nó sẽ gắn bó với gia đình bạn một thời gian rất dài, thậm chí qua nhiều thế hệ.

Tu sửa nhà bếp là một công việc lớn, và tủ bếp sẽ chiếm một phần lớn ngân sách. Vì vậy, điều quan trọng là phải lựa chọn một cách khôn ngoan khi chọn một chất liệu phù hợp với sở thích, túi tiền và phong cách sống của bạn. Có cả một thế giới vật liệu, nhưng nhìn chung có những loại phổ biến sau: gỗ, laminate, acrylic và thép không gỉ. Một số người sẽ trộn nhiều chất liệu và kết hợp chúng với nhau. Nó phụ thuộc vào sở thích của bạn, phong cách thiết kế mà bạn hy vọng đạt được và túi tiền của bạn.

TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN, GỖ CÔNG NGHIỆP

Gỗ luôn được yêu thích, xét về cả vẻ đẹp và chất lượng. Nhưng nó có thể tốn kém, và tùy thuộc vào loại gỗ, nó cần được bảo dưỡng nhiều hơn trong môi trường có độ ẩm, dầu mỡ và bụi bẩn. Nếu gỗ là lựa chọn của bạn, bạn sẽ có lựa chọn giữa các loài như sồi, phong, hickory, anh đào, tần bì, thông, hoặc thậm chí gỗ tếch, cũng như nhiều loại gỗ công nghiệp,  500+ sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp.

công ty phân phối địa chỉ cung cấp tủ bếp gỗ tự nhiên

Một chuyên gia về tủ bếp cho biết: “Hầu hết các cửa gỗ thật đều được làm từ gỗ nguyên khối. Đôi khi với các kỹ thuật sơn, cửa là sự kết hợp giữa gỗ thật và gỗ ghép. Chắc chắn có nhiều loại gỗ khác nhau - giá trị, tiêu chuẩn và cao cấp - vì vậy điều quan trọng là phải biết nhà sản xuất đang sử dụng loại gỗ nào ”.

CHẤT LIỆU LAMINATE

Một vật liệu khác, và có lẽ là vật liệu phổ biến nhất cho tủ bếp hiện nay là laminate. Phần lớn các chủ nhà chọn cửa laminate cho các tủ bếp của họ. Chất liệu laminate bền hơn nhiều và có lợi cho môi trường nhà bếp hơn so với gỗ. Laminate dễ dàng lau chùi và trông đẹp như những năm sau khi chúng được lắp đặt; không bao giờ phai màu, nứt hoặc sứt mẻ khi sử dụng bình thường, mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên rẻ đẹp.

tủ bếp gỗ công nghiệp giá tốt

Không giống như cửa gỗ hấp thụ các yếu tố xung quanh, cửa [laminate] không cần bảo dưỡng không giãn nở và co lại khi tiếp xúc với nhiệt và độ ẩm trong môi trường nhà bếp. Chúng cũng có khả năng chống lại vết bẩn và độ ẩm cao. Với gỗ, môi trường bếp thường gây cong vênh theo thời gian.

Để chắc chắn, laminate được xử lý áp suất cao mạnh mẽ và bền hơn so với melamine, một loại laminate khác rẻ hơn nhưng khả năng chống mài mòn hàng ngày cũng kém hơn.

Nhà bếp là phòng được sử dụng nhiều nhất trong nhà. Các chủ nhà muốn chắc chắn rằng họ đang có được thứ tốt nhất cho số tiền của mình và rằng những vật liệu họ chọn sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ.

CHẤT LIỆU TỦ BẾP GIA ĐÌNH ACRYLIC

Để có một cái nhìn tinh vi đặc biệt phù hợp với một nhà bếp hiện đại, tủ acrylic đã ra đời, thiết kết tủ bếp gỗ tự nhiên. Trên thực tế, “acrylic” đề cập đến lớp hoàn thiện, là lớp phủ hoặc tấm nhựa chất lượng cao được áp dụng trên gỗ hoặc ván sợi mật độ trung bình. Mặt của những chiếc tủ này bóng như gương, lớp sơn phủ hoàn thiện không thấm nước; nó sẽ không dễ bị nứt, vỡ vụn hoặc ố vàng. Nếu bạn làm văng thứ gì đó lên tủ hoặc nhận thấy dấu vết, chỉ cần dùng xà phòng nhẹ và nước và khăn mềm để lau sạch bề mặt. Sau đó, để duy trì vẻ đẹp của tủ acrylic, hãy đánh bóng chúng mỗi tháng một lần, sử dụng chất đánh bóng nhựa.

tủ bếp gỗ tự nhiên giá tốt

Những chiếc tủ cao cấp này có chi phí, thường, mặc dù không phải lúc nào cũng cao hơn gỗ hoặc laminate tiêu chuẩn. Ở phân khúc cao cấp, những chiếc tủ này có nhiều màu (bao gồm cả giả thép không gỉ); Tuy nhiên, ở mức thấp nhất của tầm giá, chỉ có màu trắng, công ty cung cấp tủ bếp gỗ nhập khẩu.

THÉP KHÔNG GỈ

Khi xu hướng thiết kế công nghiệp đi lên, thép không gỉ tiếp tục là vật liệu phổ biến, ngay cả đối với tủ bếp. Giống như acrylic, thép không gỉ phù hợp với thiết kế hiện đại, nhưng với lợi thế thương mại.

Tủ không gỉ cũng khá bền. Không giống như gỗ, chúng sẽ không bị cong vênh hoặc nứt nẻ trong môi trường ẩm ướt thường xuyên của nhà bếp.

Nếu bạn thích vẻ ngoài bóng bẩy, hiện đại của kim loại này nhưng sợ nó quá lạnh, việc trộn nó làm điểm nhấn với gỗ có thể làm dịu hoặc làm ấm lên một cảm giác quá lạnh.

Một lần nữa, giống như acrylic, vật liệu này có thể đắt tiền.

Dù bạn chọn vật liệu nào hoặc kết hợp vật liệu nào cho tủ bếp, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan, phù hợp với túi tiền của bạn và những gì bạn hài lòng từ cả quan điểm chức năng và thẩm mỹ. Đó là khoản đầu tư chắc chắn bạn sử dụng lâu dài, công ty phân phối địa chỉ cung cấp tủ bếp tự nhiên.

top 7 tủ bếp gỗ tự nhiên

Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Imart chuyên cung cấp các sản phẩm tủ bếp cho gia đình với nhiều chất liệu khác nhau. Các loại tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp hay gỗ công nghiệp phủ laminate, acrylic đều có bán tại Imart. Chất lượng, uy tín, giá tốt là những gì làm nên thương hiệu của công ty chúng tôi. Cùng một chính sách bảo hành tận nhà cho các sản phẩm tủ bếp, Imart trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng, đặc biệt tại khu vực TPHCM.

Thông tin liên hệ Công ty phân phối địa chỉ cung cấp tủ bếp

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, p An Phú, Quận 2, TPHCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ HOTLINE:  0948 43 00 66
???? Bộ phận kỹ thuật: 093 858 2229
???? Mail: sales@tubepgiatot.vn

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE:

Top 7 tủ bếp gỗ tự nhiên, + 100 mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp, [hot] 600+ tủ bếp gỗ đẹp, 7 mẫu tủ bếp gỗ đẹp hiện đại, tủ bếp gỗ tự nhiên, thiết kết tủ bếp gỗ tự nhiên, công ty cung cấp tủ bếp gỗ nhập khẩu, mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên rẻ đẹp, công ty phân phối tủ bếp bằng gỗ tự nhiên, cung cấp tủ bếp gỗ  công nghiệp tại tp hcm, địa chuyên cung cấp tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp, công ty phân phối địa chỉ cung cấp tủ bếp tự nhiên, báo gía 365 tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại, 500+ sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp, hiện đại. Tủ  bếp gỗ tự nhiên giá tốt,  tủ bếp gỗ công nghiệp giá tốt, tủ gỗ công nghiêp tại tp HCM.